Menu

Hướng dẫn mua hàng

Ý kiến khách hàng

Hệ thống tài khoản ATM

Hỏi đáp

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hiếu
Mr Hiếu
phone04 668 07 969phone0986 266 563phone0915 195 685emailHoptienhanoi@gmail.com

Tin tức

Thế nào là túi hút chân không tốt?
Thế nào là túi hút chân không tốt?Mặc dù túi hút chân không mới xuất hiện trên thi trường Việt nam một vài năm trở lại đây, nhưng hiện đã có ...

Túi hút chân không size 60x80cm kiểu dáng mớiTúi hút chân không size 60x80cm kiểu dáng mới
Tác dụng 3 đầu hút của máy hút chân không miniTác dụng 3 đầu hút của máy hút chân không mini

Bạn thân

Gốm sứ Bát Tràngchăn điện, chăn sưởi TeknosBat Trang CeramicBể bơi phao cho béĐệm hơi IntexAmera v100Đo đạc địa chínhBể bơi bơm hơiCây giống đại học nông nghiệp I

Thống kê

Số lần truy cập: 739872
Số người online: 4

Hỏi đáp

Nên dùng túi hút chân không loại nào thì hợp lý?

Tôi nghe nói rất nhiều về sản phẩm túi hút chân không, đặc biệt là túi hút chân không đựng quần áo. Vậy theo công ty tôi nên dùng loại túi hút chân không nào  cho hợp lý?

Túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Vậy lựa chọn túi với kích thước như thế nào cho hợp lý thì phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng, theo đặc điểm của từng nhà.

Theo đặc điểm của từng nhà:

Nếu nhà bạn rộng, có một phòng hay một kho để cất đồ không dùng đến thì bạn nên chọn loại túi hút chân không kích thước 68x98cm, với túi này bán sẽ cất được nhiều đồ hơn và thao tác cất sẽ ít hơn.

Nếu nhà bạn chật, chỉ muốn giảm thể tích để cất chăn màn quần áo vào tủ thì bạn nên dùng túi hút chân không size 60x80. Với túi này sau khi hút chân không sẽ có kích thước cho vừa tủ của bạn. Hoặc khi đi công tác hay đi du lich, bạn cũng có thể cho vào được va li của mình.

Theo tiêu chí cất quần áo:

Nếu bạn muốn mỗi người có một túi riêng để cất quần áo, để khi lấy ra không phải phân loại bạn nên chọn loại túi nhỏ, bạn có thể cho mỗi túi các quần áo của một người để tránh phải mất công phân loại.

Hoặc phân chia theo đồ cất:

Với các loại ruột chăn bông có kích thước lớn, thường là 2mx2,2m thì bạn nên chọn loại túi hút chân không có kích thước 68x98cm. Với quần áo để cất bạn chọn loại túi hút chân không loại 60x80cm

 

Câu hỏi khác

Van của túi hút chân không

Tôi đã có một bộ túi hút chân không của hãng khác (bao gồm cả túi và bơm tay). Nay tôi muốn mua riêng túi hút chân không Teknos nhưng không biết van của loại túi này như thế nào?

Cau hoi tu van cho khach hang

Toi muon su dung tui de dung chan bong thi nen su dung tui co kich co bao nhieu thi vua?Hinh thuc thanh toan the nao khi dat mua qua mang.

Mua túi hút chân không gồm những gì?

Tôi muốn mua túi hút chân không, nhưng khi đọc tham khảo tôi thấy phải dùng máy hút bụi và dụng cụ để hút chân không ra khỏi túi. Nhưng nhà tôi không có máy hút bụi vậy tôi muốn hỏi là khi mua túi có được kèm theo dụng cụ hút chân không không hay là phải mua ngoài? Vì tôi chưa dùng túi này bao giờ?Tôi nghe nói có rất nhiều loại túi hút chân không dùng để đựng chăn, quần áo. Vậy tôi muốn hỏi giá tiền và danh sách sản phẩm của công ty. Mong sớm được giả đáp.

Che do bao hanh ngoai tinh?

Em o TPHCM muon dat mua tui hut chan khong. Cho em hoi em o TPHCM thi che do bao hanh cho tui hut chan khong duoc thuc hien nhu the nao a? Rat mong hoi dap cua Congty.

Tui hut chan khong Teknos su dung duoc nhieu lan

Toi doc duoc thong tinn ve tui hut chan khong thi duoc biet: Tui hut chan khong Teknos su dung duoc nhieu lan. Do gia dinh toi hay phai di du lichj nhieu lan vao mua dong. Vay nen toi muon hoi: Toi da so lan su dung Tui hut chan khong la bao nhieu lan?

 

Hút không khí ra khỏi túi hút chân không rất chậm

Khi tôi sử dụng túi hút chân không để đựng áo rét gửi đi nước ngoài, mặc dù được hướng dẫn sử bằng máy hút bụi nhưng tôi thấy hút rất chậm, trong khi đó máy hút bụi của tôi công suất trên 1000w. Xin hỏi đã gặp trường hợp nào tương tự như vậy chưa? Nguyên nhân do đâu? Các xử lý sự cố này như thế nào?

Trả lại túi hút chân không?

Hiện tôi có mua túi hút chân không Teknos của công ty, do không biết túi có khả năng đựng được nhiều đồ nên lúc mua tôi có mua hơi nhiều túi, không dùng đến sẽ lãng phí, nay tôi muốn trả lại túi hút chân không cho công ty có được không?

Đổi túi hút chân không Teknos?

Tôi có mua túi hút chân không Teknos về sử dụng, do mới sử dụng nên chưa biết được tính năng tiết kiệm không gian để đồ thực sự của túi hút chân không, khi mua tôi có mua nhiều túi size to nay muốn đổi sang túi size nhỏ thì có được không? Nếu được thì làm thế nào?

Túi hút chân không chất lượng tốt?

Tôi muốn mua túi hút chân không chất lượng tốt, xin hỏi công ty có túi hút chân không chất lượng tốt không? 

Mua túi hút chân không size lớn?

Tôi muốn mua túi hút chân không size lớn 90x130cm và 100x130cm, xin hỏi công ty còn nhập túi kích thước lớn này nữa không và khi nào thì công ty nhập sản phẩm này về  ?

Gửi câu hỏi

Gửi câu hỏi
Họ và tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
Thay hình khác: Hãy liên hệ với quản trị nếu bạn không thấy được CAPTCHA  
   


Email: Hoptienhanoi@gmail.com
Điện thoại: 0986 266 563 hoặc 0915 195 685 
Địa chỉ: Lô 7 Khu Đô Thị Đền Lừ II, Hoàng Mai, Hà Nội


Email: Hoptienhanoi@gmail.com
Điện thoại: 08 36 007 858 - 0908 678 141
Địa chỉ: 68/40G, Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, TPHCM